Xu hướng Mobile Marketing tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua

Mobile Marketing đang ngày càng thịnh hành khi có 99% người sử dụng smartphone dùng điện thoại truy cập Internet mỗi ngày. Vì vậy, các thương hiệu và doanh nghiệp cũng không thể làm lơ hình thức mới này của Digital Marketing. Vậy chúng ta có thể làm gì với Mobile Marketing?

Messaging App

Ngày nay, các ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường là messager – ứng dụng chat, nhắn tin như Viber, Kakao Talk, Telegram, WhatsApp, Facebook messenger,… Người dùng ưa thích chúng bởi  mỗi ứng dụng có độ bảo mật riêng tư và mức tiện lợi khác nhau với nhiều tính năng thú vị. Đây chắc chắn sẽ là môi trường tiềm năng để bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động ra đời nhằm giúp các thương hiệu và doanh nghiệp nhắm được đúng các đối tượng mục tiêu. Những ứng dụng di động thành công trên thị trường hiện nay phải kể đến Grab, Uber, Tiki, Lazada, Shopee,… Một số đơn vị còn sử dụng ứng dụng để giúp các thành viên của mình dễ dàng tham gia các trò chơi, ví dụ xem tại đây, và được chăm sóc tốt hơn.

Mobile Remarketing

Mobile Remarketing là phương pháp vô cùng quan trọng trong việc tiếp thị trực tuyến hiện nay. Với những khách hàng đã từng tìm hiểu về thương hiệu và sản phẩm của bạn thì việc remarketing lại thông qua ứng dụng di động, khuyến khích người dùng tải ứng dụng là cách thức vô cùng hiệu quả.

Với 3 xu hướng Mobile Marketing này, mong rằng mọi người có thể hiểu hơn về những thay đổi mới mẻ trong thế giới Digital Marketing.

Bạn cũng có thể thích