Tổng hợp – Chứng chỉ Marketing kỹ thuật số miễn phí

Với những chứng chỉ sau đây, hồ sơ xin việc của bạn có thể gấp đôi sức nặng. Đừng bỏ qua những chứng chỉ Marketing kỹ thuật số miễn phí được Google cung cấp nhé.

Khóa học Marketing kỹ thuật số miễn phí từ Google cho mọi người

Những khóa học từ Google luôn bám sát thực tiễn, mang lại cho người học khả năng thực chiến. Theo tổng hợp từ Đinh Phú Hữu, những ứng viên đạt được chứng chỉ này rất được nhà tuyển dụng yêu thích và ưu ái.

  • Khóa học Google Adwords

Thông qua công cụ Google Adwords, bạn có thể đặt các quảng cáo có trả phí do Google cung cấp. Đối tượng quảng bá rất đa dạng, từ website đến hình ảnh. Khóa học Google Adwords hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia khóa học bằng email cá nhân.

Để lấy được chứng chỉ Google Adwords, bạn cần tham gia một bài kiểm tra. Tổng cộng sẽ có 6 hạng mục, chỉ cần vượt qua 2 hạng mục, bạn sẽ được cấp chứng chỉ.

  • Khóa học Google Analytics

Google Analytics là công cụ hiệu quả để quản lý một website. Thông qua Google Analytics, bạn sẽ biết được lượng truy cập của web, từ đó có thể đưa ra phương hướng phát triển tốt hơn.

Chứng chỉ này rất được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nếu bạn dự tuyển vào vị trí Admin hay quản trị website. Để lấy được chứng chỉ Google Analytics, bạn cần vượt qua một bài kiểm tra bao gồm 4 hạng mục.

Giới thiệu các khóa học Marketing kỹ thuật số nâng cao

Google chỉ mang đến cho những người yêu thích Marketing kỹ thuật số những khóa học cơ bản. Vì vậy, để cập nhật những kiến thức nâng cao, bạn nên tìm đến những khóa học có trả phí chất lượng cao. Trang web của chúng tôi luôn cập nhật những khóa học tốt nhất với tiêu chí “cầm tay chỉ việc”.

Bạn không những được cung cấp các bài học thú vị mà còn nhận được đặc quyền tham gia các hội nhóm thảo luận nơi tụ họp những người có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực Marketing kỹ thuật số .

Bạn cũng có thể thích