Đào Tạo SEO Top 1️⃣ – Khóa Học Seo PL “Bán Hàng Ngay”

Với 5 năm kinh nghiệm làm seo cho các dự án lớn nhỏ mình đã đúc kết được kinh nghiệp làm phát triển những dự án seo sao cho:

‘Chi phí seo thấp nhất’

Bạn bỏ ra một số tiền khá lớn để thuê nhân viên seo và các bạn content viết nội dung. Sau 5-6 tháng triển khai web bạn phát triển nhưng rất chậm không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Số lượng từ khóa lên top phủ thị trường nhiều nhất

Số lượng từ khóa lên top nhưng rất ít chỉ vài từ không mang đến nguồn khách hàng thụ đống. Khi tham gia chương trình đào tạo seo PLS các bạn sẽ học cách lên top hàng ngàn từ khóa trong 1 bài viết.

Làm seo tập trung vào 3 yếu tốt cốt lõi

Do kiến thức trên mang quá nhiều, các khóa học seo truyền cho các bạn kiến thức lan mang không tập trung. Khiến các bạn không biết yếu tố nào quan trọng nhất và hiệu quả. Trường phái seo PLS chỉ tập trung vào 3 yếu tốt cốt lõi của seo.

Bền vững và an toàn theo thời gian

Khóa học seo sử dụng kỹ thuật seo mũ trắng hoàn toàn an toàn và bền vững với thời gian.

Đã trải qua hàng chục dự án trải qua những lần Google Update thuật toán các Website mà chúng tôi triển khai vẫn an toàn với thời gian.

Trở thành một SEOer thông minh từ đó tiết kiệm hàng ngàn đô khi thuê các chuyên gia tư vấn hoặc đại lý SEO.

Lý do tham gia chương  trình đào tạo seo PLS

Với hơn 5 năm kinh nghiệm là seo nghiên cứu seo về các thuật toán cốt lõi của Google.

Trải qua hảng trăm dự án lớn nho kể cả thành công và thất bại. Với phương pháp giảng dạy dể hiểu trực quan chia sẻ những kiến thức cơ bản, cốt lõi Ranking từ khóa lên TOP dễ dàng nhất.

Nội dung chương trình đào tạo  trong khóa đào tạo SEO PLS bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức nền tảng để tối ưu hóa một trang Web.

Bằng cách cải thiện chất lượng của website đúng với nguyên tắc của Google, nhằm tăng lưu lượng truy cập website nhận được từ các công cụ tìm kiếm.

Trải qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu các kiến thức trên mạng Internet mình thấy có quá nhiều kiến thức tràn làn các bạn không biêt kiên thức nào đúng kiến thức nào sai, không biết làm vậy có đúng không.

Rồi tham gia những khóa học seo các thầy chỉ dạy lý thuyết mà không có thực hành hoặc kiến thức thực hành quá ít, hoặc có quán nhiều trường phái seo khác không biết nên theo trường phái nào phù hợp.

Khóa học tập trung kiến thức cốt lõi, cần bằng giữa chi phí và nhân sự thúc nhằm thúc đấy website phát triển nhanh chóng mang lại hiệu quả lớn nhất.

Với bộ giáo trình SEO từ căn bản đến nâng cao được chuẩn bị kỹ lưỡng, thêm vào đó là những Video hướng dẫn SEO sẽ dành riêng cho những bạn đăng ký khóa học SEO tại Phú Hữu.

Kiến thức được hệ thống hóa theo quy tắc 80/20 để các bạn học seo một cách nhanh nhất.

Giảng Viên: Phú Hữu

Người chia sẻ  trực tiếp Phú Hữu CEO Trung Tâm Đào Tạo Seo PLS với kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin học được trong 4 năm đại học và hơn 5 năm làm nghề SEO.

Tôi hiểu rõ những bước phát triển trong ngành SEO tại Việt Nam. Tất cả các kiến thức đều được học tập từ những chuyên gia seo hàng đầu trên thế giới.

Đã từng trải qua hơn 10 doanh nghiệp lớn nhỏ với các lĩnh vực từ cạnh tranh cao tới rất cao, tôi tự tin sẽ giúp bạn trang bị đủ kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp Đào Tạo Seo của mình.

Bạn nhận được gì sau khi tham gia chương trình đào tạo seo PLS

Hiểu được bản chất cốt lõi của công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng từ khóa, hiểu rõ bản chất của Seo để phát triển website một cách bền vững và nhanh chóng.

Kỹ thuật từ khóa lên nhanh chóng chỉ hớn 1 tháng từ khóa khó nhất nằm trong Top 5

Tìm được bộ từ khóa seo lên top nhanh nhất và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, những từ khóa đó gọi là từ khóa vàng.

Tự thiết kế cho mình một quy trình seo chuẩn Google, seo video, seo facebook, seo Google map.

Nắm được những nguyên lý cố lõi, những trụ cột trong seo để rút ngắn thời gian seo góp phần giảm chi phí thực hiện dự án.

Từng bước phát triển website theo từng giai đoạn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Kéo hàng ngàn trafic tự nhiên vào website góp phần phát triển thương hiệu.

Tập trung vào các yếu tố cốt lõi của Seo để từ kháo lên top nhanh và bền vững.

Lập kế hoạch seo chi tiết đối với từng dự án, lớn trung bình và nhỏ.

Tối ưu website onpage chuẩn theo cấu trúc của Google.

Nắm được bản chất các thuật toán cốt lõi của Google để không bị dòm ngó và phạt website.

Đào tạo seo PL dành cho ai?

Chủ doanh nghiệp

Là chủ doanh nghiệp bạn không cần phải làm mọi việc nhưng bạn cần phải biết mọi việc.

Là chủ doanh nghiệp bạn không có thời gian làm seo. Nhưng các bạn phải biết nhân viên seo của mình có làm đúng không. Làm như vậy có hiệu quả không.

Không chỉ không hiệu quả mà làm seo sai cách còn bị Google dòm ngó phạt website của bạn. Đó chính là thương hiệu của bạn website mà bị phạt rồi thời gian gở làm lại cái mới cho rồi.

Làm chủ mà không biết thì cũng như đem muối bỏ biển. Lãng phí tiền bạc. Rồi bạn nghĩ Seo không hiệu quả. Đến với khóa học của mình bạn sẽ được tư vấn cách chọn nhân viên những kiến thức nền tảng ảnh hưởng cức lớn đến thứ hạng website.

Nhìn vào file quản lý công việc bạn sẽ biết được cách làm seo, trường phái seo, vào đánh giá được sự hiệu quả.

Người mới bắt đầu làm seo

Bạn là người mới bắt đầu làm seo. Bạn không biết cách phân tích một website. Như thế nào là một website tốt. Những công cụ để phân tích website.

Các bước để định dạng lại website chuẩn seo. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Không biết hằng ngày người làm seo phải làm những  gì và các bước triển khai thế nào.

Cách tạo một kế hoạch seo hoàn chỉnh. Là một người làm seo lâu năm nhìn vào một kế hoạch seo hoàn chỉnh có thể đánh giá được hiệu quả của một dự án seo. Trường phái seo mà họ đang theo đuổi.

Trưởng phòng Marketing muốn Seo là mũi nhọn

Là trưởng phòng marketing bạn chụi rất nhiều áp lực từ cấp trên. Áp lực về doanh số, áp lực về Kpi, áp lực về từ khóa… Bạn không trực tiếp làm mọi chuyện nhưng bạn chụi trách nhiệm mọi chuyện.

Bạn cần có kiến thức tổng quát về seo, để biết được nhân viên seo của mình làm việc có hiệu quả không. Seo 2020 thực sự khó không khó dễ không dễ. Khó ở chỗ là không phải cái gì nhiều cũng tốt.

Ví dụ như nhiều backlink không phải là tốt. Mà phải nhiều backlink chất lượng mới thực sự tốt cho website. Website bạn có hàng trăm hàng ngàn backlink kém chất lượng trước sau gì thì cũng bị Google Penguin dòm ngó thôi.

Nội dung nhiều không phải là tốt mà là nội dung chất lượng mang lại trải nghiệm và phải là nội dung bán được hàng. Theo mình nội dung mà không bán được hàng thì cũng không có giá trị.

Qua các dự án của mình mình nhận thấy một số Website tạo những nội dung tùy thích không có lượt tìm kiếm trên Google không có lượt đọc thì đó cũng chỉ là nội dung rác.

Từ khóa chuyển đổi cao.

Là một trưởng phòng Marketing bạn cần phải hiễu rõ các yếu tốt cốt lõi để lên hạng một từ khóa tất cả được thiết kế trong khóa học seo Phú Hữu của mình.

Các bạn có sợ tôi “ém nhẹm” bí quyết seo

Đơn giản mình nghĩ cuộc sống là cho đi.

Tôi nghĩ đơn giản chỉ có kinh nghiệm cho đi thì sẽ ngày càng có nhiều thêm. Tôi nghĩ mỗi khi biết thêm một người mới thì mình sẽ có những mối quan hệ mới. Và học được rất nhiều đều mới mẻ.

Thực sự tôi chẳng có gì cho các bạn cả ngoài những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết trong quá trình việc.

Cái tôi nhận lại là gì. Sự thành công sự hiệu quả của các bạn hay hay đơn giản khi chúng ta gặp lại chia sẻ với nhau những giá trị và thành công mà các bạn đã đạt được.

Cái tôi có là gì?

Kinh nghiệm seo tôi nghĩ nó sẽ cần cho các bạn. Ngày nay các dịch vụ seo, công ty seo, các doanh nghiệp ai cũng cần seo hết.

Vì nó thực sự hiệu quả. Hãy tham gia khóa học seo của tôi 1 buổi thôi thử xem tôi có giấu nghề không?

Google có hàng ngàn yếu tố xếp hạng. Nhưng theo quy tắc 80/20 thì tôi chắc lọc được một số yếu tố được coi là trụ cột của seo trải nghiệm người dùng trên trang.

Theo mình đây là yếu tố hàng đầu. Google là công cụ tìm kiếm trả về thôn tin hữu ích nhất cho người dùng. Nếu không người dùng sẽ rời xa công cụ này.

Chia sẻ với bạn một số tuyệt chiêu tôi giúp tối lên top hàng ngàn từ khóa.

Trải nghiệm người dùng trên trang

Ngày xưa chỉ cần nhồi nhét từ khóa, đi link từ các diễn đàn thì từ khóa khó đã lên top rồi. Giờ mình nghĩ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa.

Nhưng yếu tố quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng trên trang.

Vì Google thực sự trả về kết quả chính xác nhất với người dùng. Nếu không quan tâm đến người dùng thì.

Trước sau gì thì người dùng cũng rời bỏ họ.

Trải nghiệm người dùng được đo bằng thời gian người dùng trên trang của bạn. Thời gian càng lâu càng tốt.

Để người dùng ở lại trang lâu không còn cách nào khác là làm nội dung thật tốt.

Khi bắt đầu xây dựng một bài viết tôi sẽ đặt cầu hỏi:

Tại sao bài viết này lại lên top ? Nội dung này thực sự tốt chưa? Mình có thể làm gì tốt hơn không?

Vì nội dung là vua nên tôi đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu nội dung.

Khi viết một bài tôi đặt ra đã làm sau người ta rồi thì phải làm tốt hơn gấp 2 lần Gấp 3 lần mới có thể vượt mặt họ trong thời gian nhanh nhất.

Nên khi nội dung của tôi lên top thì mã không xuống được.

Seo không chỉ lo người dùng một số quà miễn phí như tài liệu liên quan đến sản phẩm ngành hàng.

Đây là một trong những bí quyết căn bản nhất của Seo mà mình giới thiệu đến các bạn.

Backlink ít mà chất lượng thúc đầy thứ hạng từ khóa thần tốc

Đánh giá thế nào là một backlink chất lượng.

Giả sử như website của mình phuhuu.net có nội dung thông tin viết về SEO, trong khi đó link từ các báo như baodautu, baoangiang lại có nội dung

viết về lĩnh vực là “news” (tin tức) chung chung sẽ không hiệu quả bằng một số tê miền như:

Khi bạn xây dựng liên kết backlink, hãy cố gắng có được số lượng backlinks liên quan phổ biến tới toàn bộ domain.

Nhưng lúc này bạn cũng có thể nghĩ rằng: “Nhưng để có được backlink hiệu quả như vậy thì nó quá khó, vậy phải làm sao bây giờ?”

Chỉ bằng cách xây dựng nội dung chất lượng mà các website còn thiếu.

Bài viết liên quan cụ thể ví dụ như mình viết một bài đào tạo seo, có 1 bài về kinh nghiệm học seo trỏ về link của mình thì quá tự nhiên rồi.

Backlink có chỉ số DR, UR cao và link thoát ra ngoài ít. Nếu link thoát ra ngoài quá nhiều thì sẽ mất hết tác dụng…

Và còn rất nhiều kiến thức khác nữa.

Đây là 2 kỹ thuật giúp mình đưa hàng ngàn từ khóa lên top. Nếu có duyên hẹn gặp các bạn trong buổi học seo nhé.

Phát triển nội dung chuẩn seo lên top hàng ngàn từ khóa

Quy tắc chữ T áp dụng trong viết bài chuẩn seo.

Đường nằm ngang của chữ T đó chính là độ rộng của bài viết. Lấy ví dụng phân tíc một bài viết về Seo.

Trong nội dung bài viết các bạn có thể viết như định nghĩa về seo, công việc hằng ngày của người làm seo, những lợi ích của người làm seo, quy trình làm seo, tài liệu về seo, các kỹ thuật làm seo của google, các yêu tố ảnh hưởng đến seo. Các bạn có thể tham khảo bài viết về để hiểu rõ kỹ thuật viết bài của tôi.

Phần còn lại là gạch đứng hay nói cách khác là chiều sâu của chữ T chính là chiều sâu của bài viết. Khi viết nhứng phần nhỏ trong bài viết viết mình viết nội dung rất sâu, nói lên những đều cốt lõi có giá trị nhất trong phần đó.

Một bài viết mình đầu tư rất nhiều thời gian để phủ hết các nội dung cũng như là từ khóa trong bài viết.ên top mà là bán được hàng. Bí quyết mang tỷ lên chuyển đổi lên đến 70%.

Chú ý khi đến với khóa học seo của tôi bạn sẽ học được bí quyết viết nội dung hay và kỹ thuật viết bài là lên top.

Ngoài ra để tăng trải nghiệm người dùng trên trang học phải nhấp vào những hình ảnh, những video những đường liên kết nội bộ trên chính website.

Google định nghĩa đây là tỷ lệ thoát trang. Tỷ lệ này càng ít càng tốt. Như vậy cần làm gì để giảm tỷ lên thoát trang. Đặt liên kết nội bộ thế nào?

Khi tôi đặt một liên kết nội bộ tôi sẽ tự hỏi khi mình đặt như vậy người dùng có Click không. Cần có những lơn ích gì phía sau để học nhấp vào liên kết.

Nội dung khóa học seo Phú Hữu

Buổi 1: Tổng quan về SEO

 • SEO là gì? Tư duy về SEO
 • Tìm hiểu cách Google hoạt động Update mới nhất 2020
 • Các thuật ngữ trong SEO
 • Các yếu tố chính ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa
 • Nắm vững các kiến thức căn bản và cần thiết nhất.

Buổi 2: Các Thuật toán cốt lõi của Google áp dụng đối với website của bạn

 • Tìm hiểu bản chất cốt lõi về Google Panda (chuyên về nội dung)
 • Tìm hiểu thuật toán Google Penguin (chuyên về backlink) – hiểu xây dựng backlink tốt.
 • Tìm hiểu chi tiết về Google Hummingbird
 • Tìm hiểu bản chất Google RankBrain (Cách tăng trải nghiệm người dùng trên trang)
 • Tìm hiểu về E-A-T và Google Medic

Buổi 3: Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các công cụ SEO

 • Hướng dẫn sử dụng Ahrefs nâng cao
 • Cách sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa nâng cao tìm từ khóa tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Các plugin cần thiết cho website khi làm seo
 • Cài đặt và tìm hiểu Google Analytics và Webmaster tool
 • Phân tích các chỉ số trên google analytic

Buổi 4 Nghiên cứu từ khóa

 • Nghiên cứu từ khóa và lập kế hoạch content
 • Mindset nghiên cứu và phân chia từ khóa
 • Hướng dẫn chiến lược và thực hành nghiên cứu từ khóa (Quy trình chuẩn từ SEOSONA)
 • Phân tích Search Intent và xác định Landing Page SEO ( Yếu tố xếp hạng bị bỏ quên)
 • Thiết lập cấu trúc Website chuẩn SEO và mô hình Internal Link hiệu quả nhất
 • Hướng dẫn triển khai Outline và Guideline cho từng loại Content
 • Kinh nghiệm triển khai và Outsource Content
 • Review và Audit Content

Buổi 5: CẤU TRÚC SILO & SƠ ĐỒ TƯ DUY

 • Cấu trúc SILO là gì? Hiểu rõ chuyên sâu
 • Sức mạnh SILO Ranking hàng nghìn Keyword ít tốt tài nguyên nhất
 • Sử dụng thẻ Nofollow, Dofollow hợp lý
 • Phân bổ Theme Content theo cấu trúc SILO
 • Sử dụng sơ đồ tư duy để quản lý cấu trúc & Content hiệu quả

Buổi 6: SEO ONPAGE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

 • Tối ưu Content theo chủ đề (Theme Content) lên hàng trăm từ khóa trên 1 Page
 • Tối ưu Url, Titile, H1- H6, Hình ảnh …
 • Phân bổ Keyword LSI, Semantic Keyword chuyên sâu đến từng vị trí cụ thể
 • Kỹ thuật Internal Link tuyệt với không phải ai cũng biết
 • Xử lý Duplicate title, Meta desciption
 • Sử dụng thành thạo các Tool Audit Onpage tốt nhất.
 • Các vấn đề nâng cao khi Onpage

Buổi 7: SEO OFFPAGE KỸ THUẬT NÂNG CAO

 • Quy trình tăng TRUST Website tổng thể
 • SEO Balances Backlink & tốc độ
 • Chiến thắng vượt qua Google Penguin
 • Off-Page SEO Audits cho dự án SEO thực tế
 • Đo lường triển khai OFFPAGE
 • Nhiều bí mật khác trong buổi học SEO …

Buổi 8: TRIỂN KHAI ENTITY SEO

 •  Khái niệm chính xác về thực thể (Entity)
 •  Quy trình triển khai Entity SEO 
 •  Xây dựng Authority site theo các thực thể Person và Business
 •  Kết nối các thực thể website bằng Social, Schema

Buổi 9: GOOGLE ENTITY STACKING

 •  Tìm hiểu về Google Entity Stacking
 •  Các bước thiết lập các sản phẩn của Google
 • Tăng sức mạnh vượt trội chó Google Site

Buổi 10: TỰ ĐỘNG VỚI IFTTT & RSS FEEDS

 •  FTTT là gì, Khái niệm cơ bản
 •  Tạo và lấy Feeds từ Website & Social
 •  Thiết lập kết nối IFTTT từ A -Z
 •  Những lưu ý khi sử dụng IFTTT

Buổi 11:  XÂY DỰNG PBN 2020

 • Tổng quan về PBN
 • Cách tìm kiếm tên miền Expired Domain, Expiring Domain với ngân sách tối ưu nhất
 • Cách xác định tên miền chất lượng, quản lý hàng trăm PBN dễ dàng
 • Thiết lập PBN từ A – Z
 • Các vấn đề footprints khi xây dựng PBN
 • Xây dựng chủ đề PBN và phát triển PBN tăng Organic Traffic
 • Phép thử & mạng liên kết.

Buổi 12: PHƯƠNG PHÁP TRAFFIC, USE

 • Hiểu rõ bản chất căn bản Use
 • Hướng dẫn chuyên sâu thuật toán máy học (AI) RainBrank
 • Các kỹ thuật tăng thứ hạng bằng Use
 • Những vấn đề cần tránh

Một số câu hỏi mà các bạn học viên cần hỏi

Không biết lập trình, thiết kế website có học SEO được không?

Khi làm SEO không cần thiết phải biết về lập trình và thiết kế website. Với phương pháp hướng dẫn từng bước kiến thức về website như Post, page, H2,h1, h3 tạo trang langdingpage…. sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính và có kiến thức internet cần thiết. Seo đòi hỏi công việc phải kiên trì, và luôn luôn cải tiến kiến thức chăm chỉ thực hành các kiến thức đã học.

SEO trong bao lâu thì lên TOP?

Thời gian SEO thường trong khoảng từ 3-6 tháng. Một số dự án khó thời gian SEO có thể kéo dài hơn dự kiến. Thú thật làm seo như trồng cây cổ thụ.

Thời gian trồng rất lâu nhưng khi cây đã ra hoa kết quả rồi các bạn ngồi đó gặt hái thành công thôi.

Nhưng với cách seo của mình từ khóa lên hạng rất nhanh và bền vững. Các bạn chú ý là bền vững nhé.

Kỷ thuật seo của mình là mũ trắng hoàn toàn nên các bạn yên tâm áp dụng các phương pháp của mình.

Thú thật có rất nhiều trong thế giới seo hiện nay có rất nhiều kỹ thuật seo mũ đen từ khóa lên rất nhanh nhưng trong thời gian ngắn mất khỏi bảng tìm kiếm Google.

Rồi các dự án của họ cũng thất bại thảm hại.

Các bạn không muốn đứa con tinh thần của mình mất tích trên bảng xếp hạng chứ.

Không biết gì về web có làm được seo không?

Thú thật đối với nghề seo bạn cần có tất cả các kiến thức như website, xử lý ảnh, tối ưu website, kỹ năng viết bài…. Nhưng thực sự đối với bản thân mình chỉ cần làm tốt seo là đủ.

Đừng tập trung quá nhiều thứ cái gì cũng biết nhưng không có kiến thức gì sâu.

Nhưng các bạn đừng lo đến với khóa học của mình các bạn có các buổi phụ giải đáp các thắc mắc cho các học viên. Bao gồm cả kiến thưc website và liên quan như Google Ads, Facebook marketing.

Có duyên sẽ gặp lại các bạn.

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan